DX-3: Cách thiết kế đồ họa tạo dấu ấn cho Marou

Ở sự kiện DX-3 lần trước, hai nhà sáng lập của nhãn hiệu Marou Faiseurs de Chocolat đã chia sẻ về cách sử dụng thiết kế đồ họa để giúp sản phẩm sô-cô-la đen thủ công đặc biệt này thu hút cả thế giới.

Quá trình thiết kế và thử nghiệm lặp đi lặp lại là yếu tố tối quan trọng với thành công của nhãn hiệu, không chỉ với quá trình tạo ra máy móc làm sô-cô-la, mà còn với thiết kế thương hiệu và bao bì sản phẩm.

Họ nhấn mạnh sự cần thiết đầu tư thời gian để tìm ra thiết kế và nhà thiết kế tài năng, (với Marou là studio thiết kế Rice Creative) không chỉ có những tác phẩm xuất sắc, mà còn có thể cùng giao tiếp và phát triển ý tưởng ăn ý.

Tôi đặc biệt thích thú với cách họ nói về sự chú ý đến thiết kế trải nghiệm của khách hàng, cách mà họ sẽ nhìn nhận thanh sô-cô-la lần đầu, bao bì có bao nhiêu lớp, họ sẽ bẻ thanh sô-cô-la như thế nào, và liệu phản xạ ban đầu là chia sẻ hay ăn. Từ những trải nghiệm của chính mình, có thể nói sự chi tiết của họ rất thành công. Tôi đã rất hài lòng khi trải nghiệm sản phẩm, vì mọi yếu tố của sản phẩm đều thu hút sự tò mò qua những yếu tố thị giác và xúc giác.

Quá trình phát triển thiết kế của bao bì Marou

Thông tin

Also on dxMag

Write for dxMag

If you have something to say about art, design, or craft, please let us know!

Comment on this Article

Also on dxMag